CÔNG TY TNHH 
MCAR PRO VIỆT NAM

Company Profile

www.mcarpro.net

About 
Our Company

Mcar Pro Việt Nam 

Mcar Pro Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp tôi ưu và hiện đại giúp cho các chủ Garage, Trung tâm chăm sóc xe hơi những giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng hiện đại, Tạo uy tín và hiệu quả cao . 
Sứ mệnh :
Sứ mệnh chúng Tôi tạo ra lợi ích cho Khách hàng, Cho Đối Tác, Cho Cộng Đồng xã Hội. Thúc đẩy sự phát triển cho ngành dịch vụ sửa chữa & chăm sóc xe hợi.Thay đổi cách làm kinh doanh cho ngành dịch vụ ô tô để tạo ra giá trị và lợi nhuận.Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dịch vụ ô tô tại Việt Nam !

Giám Đốc : Trần Văn Minh 

Our Goals 

2023 -2025

Việt Nam Là đất nước có ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh ,số lượng xe được sử dụng mỗi năm tăng cao , sự am hiểu của khách hàng về kỷ thuật , cách sử dụng và bảo quản xe được đào tạo và hướng dẫn qua nhiều kênh thông tin , chính vì vậy sự hiểu biết và yêu cầu về dịch vụ sửa chữa , và chăm sóc chiếc xe của họ đòi hỏi ngày cang cao . Bên cạnh đó ở Việt Nam có rất nhiều các trung tâm , gara sửa chữa và chăm sóc xe hơi đang thiếu kinh nghiệm , kiến thức , trong quá trình kinh doanh và phát triển về ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hơi . Chính vì vậy để làm ra một sản phẩm , dịch vụ chất lượng cao , Cần phải có kiến thức , kinh nghiệm , công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu đỏi hỏi của Khách hàng .

Đón đầu xu thế 

Dự báo tăng trưởng tiêu thụ xe ôtô ở Việt Nam đến năm 2035

Sự gia tăng đột biến Ngành công nghiệp sửa chữa ô tô , càng ngày số lượng xe gia tăng ở việt nam là cấp số nhân vì vậy đã rất nhiểu gara sửa chữa ô tô mở ra , nhưng để thành công chỉ có 15% là họ phát triển và có tới 60% là hoạt động để duy trì và hiệu quá kinh doanh không cao , 25% số còn lại phá sản chỉ sau 1 năm đến 2 năm . Đây là thống kê qua nhiều năm và Mcar pro đã đánh giá và tìm nguyên nhân thành công và thất bại của nhiều chủ gara sửa chữa ô tô .

Đánh giá xu thế ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe hợi tại Việt Nam

HÃY BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÓ NHẤT THÀNH ĐƠN GIẢN NHẤT

Đước cấp tài khoản Học trực tuyến , dúp bạn có thể học đi học lại nhiều lần

Hộ trợ đào tạo từ các Chuyên Gia cao cấp Học lý thuyết và thực hành theo hình thức cầm tay chỉ việc

Cam kết 99% Bạn học và làm được chứ không phải học lý thuyết suông .

Tài liệu hướng dẫn học và thực hành mới nhất về công nghệ ô tô hiện nay .

Học từ cơ bản đến nâng cao cho các vị trí từ Giám đốc điều hành xưởng , Quản Đốc , Cố vấn dịch vụ , Thợ kỷ thuật - Cam kết Học để làm được .

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO 

Nhân sự là cốt lõi - kiến thức là nền tảng .Đào tào để nâng cao trình độ kiến thức cho nhân sự là là mục tiêu và sứ mệnh để phát triển doanh nghiệp

SẢN PHẨM NỔI BẬT

xử lý cặn bẩn , nước và tạp chất trong bình nhiên liệu , làm sách kim phun , muội than buồng đốt , làm sạch van cảm biên nhiên liệu , tăng chỉ số Óc tan , tiên kiệm nhiên liệu ( hàng nhập khẩu Mỹ ) 


Phụ Gia Nhiên Liệu 
Mcar Pro Ethanol Equalizer 

 Phụ gia nano dành cho nhớt động cơ  -Tăng năng suất động cơ xe cũ, giảm thiểu tối đa quá trình mài mòn động cơ xe mới. Đặc biệt chống mài mòn, trám các vết xước , giảm ma sát, tăng công suất hoạt động, tăng tuổi thọ của động cơ , máy chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu.


Nano Bảo Vệ Động Cơ
Mcar Pro Nano Engine Protection

Bảo vệ xe khỏi các tác hại môi trường, chống ăn mòn, oxy hóa.  tia cực tím .hiệu ứng siêu kỵ nước tự làm sạch.Hoàn toàn chống hóa chất.Độ bóng cao giúp mang lại giá trị thẩm mỹ ấn tượng, giữ xe luôn như mới. Duy trì vẻ ngoài sạch đẹp trong thời gian dài.Chịu nhiệt tốt (lên đến 1200°C).Chống Graffiti.


Ceramic bảo vệ sơn
Mcar Pro gốm  Ceramic 9H

Thay đổi cách làm kinh doanh cho các chủ gara sửa chữa & các trung tâm chăm sóc xe hơi tại việt nam Hộ trợ các đối tác của hệ thống Mcar pro tại việt Nam cùng phát triển bền vững , Chúng Tôi đào tạo cho đối tác không chỉ có tay nghề , mà tư duy kinh doanh , với cách làm khác biệt không phải lo việc cạnh tranh với thị trường , Bạn sẽ rất tự tin khi nhận được sự đào tạo chuyền giao bí quyết từ các chuyên gia đào tạo của chúng Tôi .

Nhượng quyền thương mại chìa khóa trao tay đầy đủ dịch vụ .

Địa chỉ: 199 Nguyễn Trãi , TP Vinh
0773322166
Mcarpro.asia@gmail.com

MCAR PRO ® EDU.VN

Theo giới chúng Tôi