ĐÀO TẠO PHỦ NANO KÍNH

PHỦ NANO KÍNH Na nô las coating Giới thiệu : Nano Glass Coating Mcar pro là giải pháp chống thấm nước mạnh mẽ được thiết kế chính xác cho kính chắn gió và các bộ phận kính của xe. Sản phẩm tuyệt đối an toàn và đảm bảo tầm quan sát cho lái xe
Trần Văn Minh
0 Đánh giá 3 Học viên

Bạn sẽ học được gì

 

Ưu điểm vượt trội của Nano Glass Coating

Bảo vệ và làm bóng bề mặt kính xe hơi, kính cửa sổ , gương chiếu hậu, một cách vượt trội.

Khả năng siêu chống thấm nước tạo hiệu ứng lá sen . chống trầy xước kính , ngăn chặn và loại bỏ tia UV.

Kính trong sang khi đi trời mưa , tầm nhìn rõ ràng , chống chói , chống lóa , giúp an toàn khi lái xe .

Độ bền bỉ vượt trội theo thời gian, có thể đạt đến 2 năm.

Chống trầy xước, ngăn chặn và loại bỏ tia UV , bảo vệ nội thất xe và bảo vệ người ngồi trong xe khỏi nguy cơ UV làm cháy sạm da và nguy cơ ung thư da .

Cách sử dụng dễ dàng và thuận tiện cho người dùng.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 

Bước 1 : Làm sạch bề mặt kính

Đối với xe mới kính đang sạch thì chúng ta chỉ cần rửa sạch là được , trường hợp những xe cũ lâu ngày bị ố kính , xước kính , và dính bụi sơn , nhựa câu vv . thì chúng ta cần làm sạch kính để đạt được hiệu quả cao , Tẩy sạch ố kính ,bảng chất tẩy ố kính chuyên dụng để làm sạch .

Trường hợp những xe cũ lâu ngày bị ố kính , xước kính , và dính bụi sơn , nhựa câu vv . thì chúng ta cần làm sạch kính , Tẩy sạch ố kính , tẩy bụi sơn chúng ta sử dụng cục đất sét và và xà phòng rửa xe để làm sạch .

và sau đó rửa sạch kính để loại bỏ các chất bám bẩn trên bề mặt kính , sau khi rửa sạch xe và kính xe , chúng ta dùng khăn sạch và nước rửa kính để lau lại một lần nữa , đảm bảo kích phải sạch và khô trước khi phủ nano kính

 

Bước 2 : Phủ Nano Glass Coating

Chúng ta Nhỏ Nano Glass Coating lên một miếng khăn phủ hặc mút phủ , một lượng vừa đủ khoảng năm đến bảy dọt sau đó phủ đều lên bề mặt kính với diện tích 50 nhân 50 cm, theo hình dọc rồi ngang , phải đảm bảo rằng chất phủ được phủ đều và kín trên bề mặt kính , tiếp tục phủ tương tự cho đến khi phủ đều và kín bề mặt kính

 

Bước 3 : Lau sạch Nano Glass Coating trên bề mặt kính

sau khi Phủ Nano Glass Coating chúng ta chờ cho hóa chất khô trong khoản 15 phút đến 30 phút , thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ của phòng phủ , nhiệt độ tiêu chuẩn phù hợp nhất là từ 20 đến 32 độ C . chúng ta thử mức độ khô của hóa chất bằng cách dùng khăn khô để lau thử , khi hóa chất khô đạt yêu cầu thì chúng ta lau nó sẽ rít bám chặt chúng ta phải lau hơi mạnh tay mới lau sạch được . khi đạt được yêu cầu chúng ta dùng khăn khô sơi bông chuyên dụng để lau sạch những hóa chất còn sót lại trên bề mặt kính cho đến khi sáng bóng , lưu ý là không tỳ tay quá mạnh , và lau khăn theo hình xoáy tròn , rồi ngang , dọc cho đến khi sách hẳn mới thôi .

 

Bước 4 : Phủ Nano ceramic reload lên bề mặt kính

sau khi Phủ Nano Glass chúng ta chờ khoảng 45 phút cho lớp Nano glass khô hoàn toàn , khi đó chúng ta mới phủ lớp thư hai, đó là Phủ Nano ceramic reload lên bề mặt kính , đây là chất nano tạo hiệu ứng sáng bóng và làm trơn bề mặt kính , chúng ta phủ tương tư như Nano Glass Coating , nhưng không dùng chung khăn phủ , chúng ta lấy một miếng khăn sợi bông mềm để phủ đều lên bề mặt với một lượng vừa đủ không cần nhiều chỉ cần bốn dọt cho diện tích 60 nhân 60 cm , hóa chất này không cần phải chờ khô mà phủ xong là chúng ta có thể lau sạch luôn .

Bước 5 : Kiểm tra hoàn thiện lớp phủ nano cho kính

sau khi Phủ Nano Glass và Phủ Nano ceramic reload lên bề mặt kính chúng ta chờ khoảng 10 phút sau đó chúng ta dùng khăn sơi bông mềm và lau sạch váng hóa chất còn sót lại trên bề mặt để có kết quả hoàn thiện đẹp nhất , trước khi bàn giao xe cho khách hàng

Giới thiệu khóa học

 

VÌ SAO CẦN PHẢI PHỦ NANO KÍNH ?

Lớp phủ Mcar Pro Glass bảo vệ kính chắn gió, cửa sổ, gương, mặt đèn và các bề mặt kính khác cho xe của bạn khỏi các vết xước nhỏ. Đồng thời, tăng cường đặc tính kỵ nước của bề mặt trong suốt hai năm.

Tăng khả năng quan sát khi trời mưa, dễ dàng khử băng vào mùa đông và dễ dàng làm sạch các chất côn trùng vào mùa hè.

Lớp phủ Mcar Pro Glass cung cấp một lớp phủ trong suốt, bảo vệ trên kính để giữ cho bề mặt kính sạch và trong hơn. Lớp phủ có khả năng chống lại các lưỡi gạt nước làm xước kính và tồn tại lâu hơn các chất bịt kín thủy tinh thông thường ở một biên độ rộng. Mcar Pro nano Glass giúp cải thiện tầm nhìn của người lái trong mọi điều kiện thời tiết.

Nano Glass liên kết với kính để tạo ra một rào cản trơn giữa kính và các phần tử. Mưa hạt lên và lăn khỏi thủy tinh đã qua xử lý. Bụi bẩn ít có khả năng bám hơn. Côn trùng và nước đá dễ loại bỏ hơn. Tất cả các vết bẩn do lưỡi gạt nước gây ra đều được loại bỏ và các lưỡi dao lướt không ồn ào trên lớp phủ mịn.

Bất kể điều kiện bên ngoài như thế nào, Mcar Pro nano Glass giúp kính chắn gió của bạn luôn trong hơn.

Không giống như các lớp phủ chống thấm nước mưa thông thường bám vào bề mặt của kính bằng cách sử dụng hóa chất liên kết yếu, Nano Glass liên kết với kính mang lại độ bền vô song và đặc tính đặc biệt thấp.

Lớp phủ tự làm sạch này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng các dung môi khắc nghiệt hoặc máy cắt cáu bẩn để làm sạch kính chắn gió của bạn.

Mcar Pro nano Glass có thể được sử dụng để xử lý các bề mặt bằng thủy tinh, gốm và nhẵn khác, nơi tầm nhìn quan trọng, như kính che mũ bảo hiểm, kính xây dựng, kính buồng lái, kính chắn gió, cửa sổ bên, tấm pin mặt trời, v.v.

 

Nội dung khóa học

  • Bài 1: ĐÀO TẠO PHỦ NANO CERAMIC KÍNH XE Học thử 06:02
  • Bài 2: TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN PHỦ NANO CERAMIC KÍNH KÍNH XE Học thử
  • Bài 3.1GIỚI THIỆU NANO CERAMIEC GLAS 06:34
  • Bài 3. 2 KỶ THUẬT PHỦ NANO CERAMIC GLAS CHO KINH Ô TÔ
  • Bài 3. 3 KỶ THUẬT LAU VÀ PHỦ BẢO DƯỠNG - Nano Glass Reload
  • Bài 3. 4 KỶ THUẬT LAU KHI PHỦ NANO GLAS
  • Bài 3. 5 : THỜI GIAN CHỜ PHỦ RELOAS
  • Bài 3. 6 KẾT QUẢ SAU KHI PHỦ
  • Bài 4 : XEM VIDEO TÔNG QUÁT VỀ PHỦ CERAMIC GLAS CHO KÍNH Ô TÔ

Thông tin giảng viên

Trần Văn Minh
30 Học viên 12 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

ĐÀO TẠO SƠN Ô TÔ
Trần Văn Minh
(0) 7 Học viên
35.000.000đ
40.000.000đ
(-13%)
ĐÀO TẠO RỬA XE CAO CẤP 15 BƯỚC RỬA XE - LUXURY CAR WASH
Trần Văn Minh
(0) 4 Học viên
7.000.000đ
10.000.000đ
(-30%)
Đào Tạo Quy trình rửa xe 13 Bước Euro Wash - Mcar Pro
Trần Văn Minh
(0) 4 Học viên
5.000.000đ
10.000.000đ
(-50%)
PHƯƠNG PHÁP COACHING TRONG DOANH NGHIỆP
Trần Văn Minh
(0) 3 Học viên
Miễn phí
Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 12 phút
Giáo trình: 9 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC