Giải pháp kinh doanh dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ô tô số 1 thế giới .


Công Ty TNHH MCar Pro Việt Nam   là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về Sản phẩm và Dịch vụ của hệ thống MCar Pro. Bao gồm những sản phẩm - dịch vụ hiện đại, uy tín như: Spa chăm sóc - Bảo dưỡng - Làm đẹp ô hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm chất lượng tốt nhất với mỗi sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời mang đến cho Garage chủ, các trung tâm thiết lập hơi giải pháp về công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý dịch vụ - thiết bị hàng hóa chất lượng và hiện đại nhất.

CÁC DỊCH VỤ MCAR PRO ĐANG CUNG CẤP

1. Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô
2. DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
3. SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ ĐIỀU HÒA
4. PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ
5. ĐỖ XE VÀ NÂNG ĐỜI XE
6. PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ
7. PHIM BẢO VỆ PPF MCAR PRO
8. WRAP ĐỔI MÀU XE Ô TÔ
9. DỊCH VỤ SPA CHĂM SÓC XE TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
10. DỊCH VỤ PHỦ GỐM CERAMIC
11. CÔNG NGHỆ HÀN KÍCH & PHỤC HỒI KÍNH Ô TÔ
12. DỊCH VỤ GÒ PHỤC HỒI XE TAI NẠN
13. DỊCH VỤ SƠN , TÂN TRANG XE TIÊU CHUẨN CAO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU
14. DỊCH VỤ ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KỶ THUẬT
15. TƯ VẤN XÂY DỰNG XƯỞNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
16. HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

4 tiêu chí tiêu chuẩn chất lượng MCar Pro sản phẩm

1. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới .
2. Chọn lọc những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới để cung cấp cho Khách hàng.
3. Giá cả cạnh tranh và được cập nhật theo giá thị trường quốc tế. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian, nên mức giá tiếp cận với Khách hàng hợp lý nhất.
4. Mcar Pro hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới phục vụ cho chuỗi dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe của Mcar pro , và chất lượng và sự chuyên nghiệp đã được chứng minh .
Tại sao Bạn nên hợp tác nhượng quyền  thương hiệu Mcar Pro ?

Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mcar Pro ® được xây dựng dựa trên các nguyên tắc đã được kiểm chứng đã được thực hiện thành công bởi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Mcar Pro ® đã hỗ trợ và đào tạo chuyển giao cho đối tác của mình trước khi khai trương cửa hàng toàn diện nhất trong ngành.
Chiến lược của Mcar Pro ® là cung cấp cho bạn lợi thế của một hệ thống hỗ trợ sản xuất, bán hàng và quản lý kinh doanh với công nghệ hiện đại . Khi bạn tìm hiệu Mcar Pro ® , bạn sẽ thấy rằng không có khoản đầu tư nào tốt hơn với nhiều cơ hội hơn mà sẽ đòi hỏi ít thời gian và tiền bạc hơn - ở bất cứ đâu!

11 lý do nên sở hữu nhượng quyền sửa chữa & chăm sóc ô tô của hệ thống Mcar Pro .
 

 1. Ngành công nghiệp sửa chữa ô tô là vô cùng lớn và không thể suy thoái , càng ngày số lượng xe gia tăng ở việt nam là cấp số nhân vì vậy đã rất nhiểu gara sửa chữa ô tô mở ra , nhưng để thành công chỉ có 10% là họ phát triển và có tới 60% là hoạt động để duy trì và hiệu quá kinh doanh không cao , 30% số còn lại phá sản chỉ sau 1 năm đến 2 năm . Đây là thống kê qua nhiều năm và Mcar pro đã đánh giá và tìm nguyên nhân thành công và thất bại của nhiều chủ gara sửa chữa ô tô .
 2. Độ tuổi trung bình của ô tô ở các nước châu Âu , Châu Mỹ  là hơn 10 năm và ở Việt Nam là trên 20 năm, và đang tăng lên, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều ô tô không được bảo hành và cần các dịch vụ sửa chữa với giá hợp lý.
 3. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không gian , không phải gò bó và bị sự quản lý của ai .
 4. Bạn không cần phải là người thợ giỏi hoặc có kiến thức nền tảng về ô tô để sở hữu một nhượng quyền 
 5. Bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình,Việc Kinh doanh của Bạn có sự hộ trợ , tư vấn của Ban phát triển dụ án của Mcar pro sẽ tư vấn cho Bạn với mô hình kinh doanh Bạn lựu chọn . 
 6. Giảm thiểu nhiều rủi ro khi khởi nghiệp kinh doanh nhỏ truyền thống bằng cách hợp tác với hệ thống nhượng quyền thương mại với mô hình kinh doanh đã được chứng minh.
 7. Bạn không cần phải Đầu từ dàn trài nhiều vốn mà không hiệu quả .
 8. Bạn không cần phải mua hàng hàng hóa và tồn kho quá nhiều . 
 9. Bạn có quyền truy cập vào giá và bảo hành điện tử trên hệ thống đặc biệt chỉ dành cho Bên nhượng quyền của Mcar Pro .
 10. Bạn được tư vấn , thiết kế hình anh nhận diện thương hiệu , Thiết kế mô hình xưởng dịch vụ , tư vấn sử dụng những lĩnh vực kinh doanh và lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng của Bạn .
 11. Và đặc biệt là khi Bạn Tham gia vào hệ thống nhượng quyền của Mcar pro chúng tôi hộ trợ việc kinh doanh của Bạn , chỉ cần Bạn cam kết thực hành theo hướng dẫn và sử dụng công thức mà chúng tôi chuyển giao cho Bạn , Chúng Tôi cam kết 97% Bạn sẽ thành công và đem về lợi nhuận kinh doanh ngoài sự mong đợi .

NHỮNG ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO THÀNH VIÊN CỦA HỆ THỐNG Mcar Pro ®


CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM

Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An
Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại : +84773322166
Mail: Mcarpro.asia@gmail.com
Web : https://mcarpro.com.  : https://mcarpro.net

Bài viết cùng danh mục