QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ PHỎNG VẤN NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Thông qua bài học này sẽ dúp các bạn biết phương pháp lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự , biết cách tìm nguồn nhân sự , biết cách sàng lọc để lựa chọn ứng viên ưu tú nhất , và đặc biết là biết phương pháp phỏng vấn và tuyển chọn được nhân tài phù hợp
0 Đánh giá 2 Học viên

Bạn sẽ học được gì

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Khóa học tuyển dụng và phỏng vấn nhân sự mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và cá nhân tham gia. Dưới đây là một số lợi ích chính:

1. Nâng cao kỹ năng tuyển dụng

• Hiểu rõ quy trình tuyển dụng: Khóa học giúp học viên nắm vững các bước trong quy trình tuyển dụng, từ việc đăng tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ đến phỏng vấn và chọn lựa ứng viên.

• Phỏng vấn hiệu quả: Học viên sẽ học được cách đặt câu hỏi phỏng vấn phù hợp, đánh giá ứng viên một cách khoa học và khách quan.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

• Giảm thiểu sai sót: Việc tuyển dụng đúng người ngay từ đầu giúp giảm thiểu chi phí liên quan đến việc tuyển dụng lại và đào tạo lại.

• Tối ưu hóa quy trình: Khóa học cung cấp các công cụ và phương pháp giúp tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

3. Cải thiện chất lượng nhân sự

• Chọn đúng người, đúng việc: Khóa học giúp nhà tuyển dụng nhận diện và chọn lựa những ứng viên phù hợp nhất với vị trí công việc và văn hóa doanh nghiệp.

• Phát triển đội ngũ nhân sự: Việc tuyển dụng đúng người giúp xây dựng một đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

4. Tăng cường kỹ năng mềm

• Kỹ năng giao tiếp: Học viên sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và thuyết phục, giúp họ tương tác hiệu quả hơn với ứng viên và đồng nghiệp.

• Kỹ năng quản lý thời gian: Khóa học giúp học viên quản lý thời gian hiệu quả hơn trong quá trình tuyển dụng và phỏng vấn.

5. Nâng cao uy tín và hình ảnh doanh nghiệp

• Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp: Một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp không chỉ thu hút được nhiều ứng viên chất lượng mà còn nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường lao động.

• Tạo ấn tượng tốt với ứng viên: Ứng viên sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp khi quy trình tuyển dụng được thực hiện một cách chuyên nghiệp và minh bạch.

Giới thiệu khóa học

Phương pháp tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên để lựa chọn nhân tài .

Tuyển dụng là quá trình tìm kiếm và chọn lựa những ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí công việc trong doanh nghiệp. Quá trình này bao gồm nhiều bước như đăng tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và cuối cùng là đưa ra quyết định tuyển dụng.

Phỏng vấn là quá trình giao tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên nhằm đánh giá khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Đây là cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân và tìm hiểu thêm về công ty cũng như vị trí công việc mà họ mong muốn.

Nội dung khóa học

• Bài 1: GIỚI THIỆU - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHÂN SỰ 0:36
  • Bài 2: CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TUYỂN DỤNG 2:08
  • Bài 3: PHỎNG VẤN VÀ ĐÁNH GIÁ 1:44
  • Bài 4: QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHỎNG VẤN 2:13
  • Bài 5: TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG

Thông tin giảng viên

60 Học viên 15 Khóa học
- Anh

Giám Đốc Công Ty TNHH Hồng Minh

Giám Đốc Điều Hành Công Ty Mcar Pro Việt Nam

CTHĐQT Công Ty CP Taxi Bình Minh Việt Nam

- Bằng cấp : Đại Học Kinh Tế Chuyên Nghành QTKD

- Chuyên gia đào tạo chuyển giao công nghệ cho ngành dịch vụ ô tô

- Setup đào tạo và chuyển giao các mô hình kinh doanh dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam

- Cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp , Tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ô tô .

Học viên đánh giá

0 Đánh giá

Khóa học liên quan

PHƯƠNG PHÁP CSKH HIỆU QUẢ